Enquire Now

074238K - Tiếng Anh cho mục đích chung

Vietnamese Translation

Academia International achieves quality outcomes in ALL criteria in its most recent NEAS Quality Audit achieving the highest possible result.

NEAS Quality Assures University, TAFE and Private Institutes English Delivery
http://www.neas.org.au/

Click to read the report

Giới thiệu

Trường Academia chuyên dạy các khóa tiếng Anh chuyên sâu cho du học sinh quốc tế (ELICOS). Học viên có thể học khóa tiếng Anh tổng quát từ 2 đến 60 tuần, mỗi tuần có 4 ngày học từ thứ Hai đến thứ Năm. Vào thứ Sáu, học viên được tùy chọn tham gia vào lớp học thêm và tham gia hoạt động ngoại khóa mà không tốn thêm chi phí. Academia có 6 cấp độ tiếng Anh tổng quát, từ cơ bản đến nâng cao, tạo điều kiện cho học viên chọn một lớp học phù hợp nhất.

Với phương pháp dạy theo cách giao tiếp, chương trình tiếng Anh tổng quát tập trung vào các vấn đề thường nhật của du học sinh (ví dụ như nói về sở thích, nghe các bài giảng, điền vào mẫu đơn, xin việc, đọc quảng cáo vv ...). Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể áp dụng vốn từ và ngữ pháp mà họ được học trong lớp. Tất cả học sinh sẽ được cung cấp đầy đủ sách và tài liệu bổ sung cho khóa học. Ngoài ra, Academia có đầy đủ cơ sở vật chất như phòng học máy tính, nơi học viên có thể cập nhập thêm dữ liệu.

Course Details

Academia is endorsed by NEAS

Course Name: English for General Purposes - Beginner to Advanced
CRICOS Code: 074238K
CRICOS Duration: 2 to 60 Weeks registered on CRICOS, including tuition plus course breaks
Duration: Two (2) to Sixty (60) weeks full time
Course Delivery Location: Melbourne Campus (399 Lonsdale Street, Melbourne VIC 3000)
Brisbane Campus (41 Raff Street, Spring Hill QLD 4000)

Các Trình Độ Của Tiếng AnhTổng Quát:

1

GE1 – Cơ bản (Beginner)

Cấp độ này phù hợp cho sinh viên mới bắt đầu học và chưa có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Ở cấp độ này học viên được dạy các từ vựng cơ bản để sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và học cách giao tiếp với người bản xứ trong các tình huống thông thường.

2

GE2 - Sơ cấp (Elementary)

Dành cho những học sinh có trình độ tiếng Anh cơ bản và có khả năng giao tiếp trong một số tình huống thông thường. Những bài học có cấu trúc rõ ràng sẽ khuyến khích học viên giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát và tự tin.

3

GE3 - Sơ trung cấp (Pre –Intermediate)

Học viên ở cấp độ này có thể giao tiếp và viết trong các tình huống cơ bản. Khóa học này giúp học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp và khả năng nói lưu loát. Học viên thường được giao một số bài tập như viết báo cáo, đơn xin việc, làm bài thuyết trình ngắn và đọc các bài báo.

4

GE4 - Trung cấp (Intermediate)

Học viên trình độ trung cấp có thể giao tiếp trong hầu hết các tình huống. Trong khóa học này, học viên tiếp tục học để nâng cao kỹ năng nói một cách lưu loát, đồng thời cải thiện kỹ năng viết của mình. Học sinh sẽ học cách viết sơ yếu lý lịch và thư giới thiệu, tham gia thảo luận và học cách giải thích các văn bản.

5

GE5 – Cao trung cấp (Upper –Intermediate)

Học sinh ở cấp độ này thường có thể giao tiếp trong các tình huống sử dụng các thì và cấu trúc khác nhau. Học sinh sẽ tham gia vào các cuộc thảo luận và phỏng vấn. Học viên sẽ tập trung hơn vào viết các văn bản chính thức, chẳng hạn như đơn khiếu nại.

6

GE6 – Nâng cao (Advanced)

Khóa học này thích hợp cho các sinh viên có nhu cầu học giao tiếp một cách tự nhiên và linh hoạt trong các tình huống phức tạp. Học sinh ở cấp độ này có thể hiểu được các văn bản phức tạp và nắm bắt nội dung quan trọng của văn bản. Ngoài ra, những sinh viên này có thể viết các văn bản có cấu trúc phức tạp, với bố cục văn bản rõ ràng và sử dụng từ vựng phong phú.

Pathways